Yến xào và sức khỏe

Bà bầu uống nước yến tốt không

Nước yến không chỉ để giải khát mà còn tăng cường sức khỏe khi cơ thể mệt mỏi. Phụ nữ mang thai nên sử dụng nước tổ yến sào để cơ thể được khỏe mạnh và đỡ mệt mỏi hơn…

 Nước yến rất tốt cho người sử dụng nhờ chứa nhiều đạm (chiếm 53 - 65% thành phần), bột đường, khoáng vi lượng và chất xơ, các dưỡng chất Glyco-protein, vitamin B, axit amin và các loại axit béo… Vì thế, nước yến có tác dụng hồi phục, tăng cường và duy trì sức đề kháng.

Không những thế, nước yến là thực phẩm được khuyên dùng cho người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai và trẻ em kém hấp thu dinh dưỡng. Nước yến có tác dụng bổ sung độ ẩm cho da, giúp da luôn khỏe khoắn và rạng ngời, tăng cường sức khỏe và khả năng miễn dịch, ngăn ngừa quá trình lão hóa, thúc đẩy hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da mịn màng, rạng rỡ và trẻ lâu.

Đối với chị em phụ nữ bước vào tuổi 30, bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như: da mất độ đàn hồi, bắt đầu rụng tóc, dễ bị nhiễm bệnh và khả năng phục hồi kém. Vì thế, dùng nước yến đều đặn hàng ngày có thể giúp cho chị em phụ nữ giảm bớt được những dấu hiệu lão hóa này.

Trong suốt thời kì mang thai, việc chăm sóc sức khỏe và làn da là vô cùng quan trọng vì sức khỏe của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. Đồng thời, nguy cơ da của bạn trở nên sạm đi và sự xuất hiện của những vết nám cũng là một mối lo ngại đối với hầu hết các phụ nữ mang thai.

Để chăm sóc sức khỏe cho bạn và cho bé, hãy dùng 2 lọ nước yến thiên nhiên cao cấp mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh.

Nước yến rất tốt cho cơ thể, nhưng phải được dùng đúng cách, nếu dùng ùng yến vào buổi sáng trước khi vừa thức dậy vì đây là lúc cơ thể có thể hấp thụ những dưỡng chất tốt nhất từ yến.

Các bài viết khác
Bài viết mới
Bản đồ
a
Hỗ trợ trực tuyến